Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 đặc sắc nhất năm 2020-2021

Cấu trúc đề thi chuẩn theo thông tư 22

      Khi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, các em sẽ có cơ hội tham gia những kì thi học sinh giỏi. Học sinh lớp 1 cũng vậy, các em cũng có thể tham gia làm đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 nếu như lực học tốt. Vậy cấu trúc đề thi theo quy định như thế nào?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Theo thông tư mới nhất của Bộ giáo dục về cấu trúc và kiến thức trong cả kì thi học kì 1, học kì 2 hay trong đề hsg Toán 1 đều có sự thay đổi. Đề thi hoàn chỉnh sẽ gồm 2 phần: phần tự luận và trắc nghiệm.

      Phần trắc nghiệm là 4 điểm, tự luận là 6 điểm. Phần tự luận sẽ có 1 câu phần hình học cuối cùng. Thường là liên quan đến đếm hình. Còn các câu còn lại sẽ thuộc về số học. Đã có những bài toán có lời văn ở đây.

Đề thi học sinh giỏi Toán 1 mới nhất 2020

      Với những sự thay đổi trên, học sinh sẽ cần phải làm quen với cấu trúc mới. Có như vậy, các bé mới có kết quả tốt trong đề thi học sinh giỏi Toán 1 được. Đó là lí do chúng tôi gửi đến bộ tài liệu dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bộ đề ôn giữa kì 2 môn Toán lớp 1

      Bộ tài liệu tập trung vào phần tự luận. Bởi dĩ nhiên, khi các bé làm được phần tự luận thì có thể làm tốt phần trắc nghiệm. Đây cũng là tài liệu phù hợp cho những bé muốn tham gia thi violympic Toán lớp 1.

      Thi học sinh giỏi không phải là học 1, 2 ngày là có thể giỏi được. Do đó, phụ huynh nên dành thời gian cho các bé ở nhà. Động viên, khuyến khích là điều nên làm để các bé có niềm yêu thích việc học.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn