Bài tập hình học nâng cao lớp 4 (Có đáp án)

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo. Các bậc phụ huynh và các em học sinh đang học cấp tiểu học nói chung. Và lớp 4 nói riêng tài liệu rất hay và thú vị. Bài tập hình học nâng cao lớp 4 (có đáp án).Bài tập hình học nâng cao lớp 4 (Có đáp án)

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trong SGK môn Toán lớp 4. Bên cạnh đó tài liệu còn đưa đến cho các em học sinh. Cũng như các bậc phụ huynh với nội dung kiến thức nâng cao hơn. Đối với các em học sinh có năng khiếu môn Toán. Cũng như yêu thích môn học này thì các em không thể bỏ qua tài liệu này nhé.

Nội dung tài liệu

Nội dung tài liệu bao gồm các bài Toán hình học từ cơ bản đến nâng cao về diện tích hình bình hành, hình thoi, hình chữ nhật, hình vuông kèm với đó là lời giải cho một số bài tập khó. Đây là tài liệu dành cho các em học sinh ôn luyện kỹ năng giải môn Toán lớp 4. Đồng thời đây cũng là tài liệu giúp giáo viên tham khảo trong quá trình bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4.Bài tập hình học nâng cao lớp 4 (Có đáp án)

Có thể bạn quan tâm:  Những bài Toán Tiếng Anh lớp 4 chọn lọc

Một hình ôn tập cũng như nâng cao kiến thức đã học một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện bài tập. Chính vì vậy chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh. Tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

5 Bình luận

  1. Khách
  2. thư
  3. Sam
  4. Khách
  5. minh ngoc

Để lại Lời nhắn