Bản mềm: Bài tập cuối tuần môn Toán lớp 4

Bản mềm: Bài tập cuối tuần môn Toán lớp 4

Bản mềm: Bài tập cuối tuần môn Toán lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Bài tập cuối tuần môn Toán lớp 4. Tải thêm tài liệu tiểu học

Rèn luyện thói quen ôn tập thường xuyên

Chúng tôi nhận xét chương trình Toán lớp 4 là tương đối khó và có nhiều chủ đề kiến thức rất quan trọng như hai đường thẳng song song, vuông góc, phép tính với phân số, hình thoi, hình bình hành,… Với lượng kiến thức nhiều và khó nhớ như vậy, nếu không thường xuyên ôn tập thì việc quên hay hổng kiến thức là điều bình thường.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 4

Vì vậy, để có kết quả tốt trong các bài thi cuối kì 1, cuối kì 2 thì ôn tập rất quan trọng. Và ôn tập thường xuyên lại càng quan trọng hơn. Nó giúp học sinh ôn tập lại kiến thức mới học. Đồng thời nó cũng nhắc lại phần kiến thức chưa hiểu. Hay là nó giúp việc ghi nhớ kiến thức được lâu hơn. Rõ ràng như vậy đến kì thi học sinh không còn mất nhiều thời gian ôn tập.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tài liệu bài tập ôn cuối tuần môn Toán lớp 4. Đây là đại diện cho phương pháp ôn tập thường xuyên

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Bí quyết để nắm vững mọi kiến thức

Như chúng tôi đã nói, bài tập ôn tập cuối tuần môn Toán lớp 4 là tài liệu điển hình giúp các bạn ôn tập thường xuyên.

Tài liệu đã chia rõ ràng các phạm vi kiến thức của từng tuần. Tương ứng với đó là bài tập vận dụng của riêng tuần đó. Đồng thời nó cũng có bài tập liên quan đến kiến thức trước đó.

 Như vậy, chỉ cần vào cuối tuần phụ huynh cho con làm bài của tuần đó. Như vậy học sinh sẽ nhớ lại được toàn bộ kiến thức đã học. Chắc chắn rằng kết quả học tập của các con sẽ tăng lên.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Có thể bạn quan tâm:  Chuyên đề bồi dưỡng lớp 4 và lớp 5 đầy đủ nhất

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn