Bản báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên

Tìm hiểu về bản báo cáo

Việc lập báo cáo thành tích cá nhân là một trong những công việc thường niên mà các giáo viên cần thực hiện. Bản báo cáo này sẽ được gửi đến nơi công tác của giáo viên theo đúng quy định. Để được xem xét thưởng thành tích cá nhân của giáo viên đó trong năm học vừa qua.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bản báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên

Mục đích lập báo cáo chủ yếu dành cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dậy. Tham gia các hoạt động của trường, sở như: Hội thi giáo viên dậy giỏi, nghiên cứu khoa học,….Trong mẫu báo cáo có 3 phần chính là: Sơ yếu lí lịch, thành tích đạt được và hình thức khen thưởng đã được nhận.

Chi tiết bản báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên

Phần đầu nội dung mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên bao gồm sơ lược lí lịch của giáo viên như họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, chức vụ, đơn vị công tác và cả trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tiếp đó, giáo viên cần trình bày các thành tích đạt được trong thời gian công tác năm học qua. Cũng như các mặt thuận lợi, khó khăn ảnh hưởng đến chuyên môn.

Có thể bạn quan tâm:  Trả lời câu hỏi tự luận và trắc nghiệm mô đun 2, mô đun 3 tất cả các môn

Bản báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên

Cuối cùng giáo viên có thể liệt kê đầy đủ các thông tin về giải thưởng, danh hiệu thi đua. Để làm căn cứ giúp đơn vị tiếp nhận xem xét và duyệt để khen thưởng.

Mẫu báo cáo mà chúng tôi gửi đến thầy cô dưới đây được biên soạn khoa học, nội dung trình bày chi tiết, đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết. Các thầy cô có thể tham khảo và tải về để sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho giáo viên các bản báo cáo khác như: bản tự đánh giá theo chuẩn nghề nghiệp của giáo viên phổ thông, bản kiểm điểm Đảng viên của giáo viên,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn