Toán luyện thi học sinh giỏi – 18 dạng thường gặp nhất lớp 4

Bí kíp ôn luyện học sinh giỏi tốt

Toán luyện thi học sinh giỏi là một lĩnh vực đòi hỏi sự đầu tư vô cùng lớn. Đó cũng chính là lí do nhiều học sinh tiểu học không muốn làm bài tập nâng cao. Vậy có bí kíp nào để ôn luyện học sinh giỏi tốt hơn không?

Kiến thức học sinh giỏi Toán lớp 4 dựa trên nền tảng những kiến thức cơ bản. Các bạn phải có nền vững chắc thì mới có thể bồi đắp lên cao được. Do đó, các bạn phải thật chắc, thật vững những lý thuyết trong sách cơ bản thì hãy tính đến chuyện học nâng cao.

Điều thứ hai cần ghi nhớ là luyện tập. Nếu các bạn muốn tham gia kì thi học sinh giỏi Toán lớp 4, điều các bạn cần phải làm đó là sự chăm chỉ. Các bạn cần đầu tư thời gian, công sức cho môn này. Mục đích là luyện đề, giải toán, tìm phương pháp và cách giải, …

 

18 dạng thường gặp nhất Toán lớp 4

Trong tài liệu Toán luyện thi lớp 4 này, chúng tôi xin gửi đến 18 dạng toán thường gặp nhất. Các bạn rất dễ dàng gặp những dạng toán này trong đề thi thật. Bởi vậy có thể nói đây là một tài liệu vô cùng đắt giá.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Sau khi nắm được kiến thức lớp 4 cơ bản, các bạn sẽ làm bài tập theo từng chuyên đề trong đây. Những bài tập này được phân thành từng loại chi tiết. Mỗi dạng sẽ có 20 bài tập cho các bạn luyện tập.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp 21 bài Toán thông minh kích thích sức sáng tạo, tưởng tượng

Nếu thành thạo được 18 dạng đề Toán lớp 4 này, các bạn đã có một lượng kĩ năng “kha khá” trên chặng đường chinh phục kiến thức Toán. Với những bài khó, các bạn nên chủ động tham khảo ý kiến thầy cô giáo. Chắc chắn với sự cố gắng chăm chỉ đó, các bạn có thể đạt điểm như mong đợi.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn