Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22 năm 2021

Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập bài thi giữa kì 1 Toán lớp 4. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22 trong tài liệu bên dưới. Bộ tài liệu bao gồm các đề thi và đáp án chi tiết mỗi đề thi giúp các bạn ôn tập hiệu quả. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập Toán lớp 4 giữa học kì 1

Khi các bạn học hết nửa chương trình Toán lớp 4 học kì 1 sẽ có bài kiểm tra lấy điểm giữa học kì. Để làm tốt bài thi, các bạn cần nắm vững cách giải tất cả các dạng toán cơ bản đến dạng toán nâng cao lớp 4 học kì 1 trong các chuyên đề. Vậy những chyên đề các bạn cần ôn tập là:

  • Ôn tập các số đến 100000
  • Bốn phép tính với các số tự nhiên

Trong mỗi chuyên đề sẽ có công thức tính toán và phương pháp giải chung. Các bạn cần nắm vững những kiến thức trên để luyện tập hiệu quả. Và làm bài thi giữa kì 1 Toán lớp 4 đạt điểm cao

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi học kì 1 lớp 4 đầy đủ các môn năm học 2020 - 2021

Cấu trúc đề thi giữa kì 1 Toán 4

Đề thi giữa kì 1 Toán lớp 4 thường làm trong thời gian 60 phút. Đề thi có thể là trắc nghiệm kết hợp tự luận và đề thi tự luận. Các bạn cần ôn tập theo đúng dạng đề thầy cô phổ biến. Hãy lựa chọn những đề phù hợp với cấu trúc đề thi thật trong tài liệu Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22 bên dưới và luyện tập.

Toán lớp 4 là chương trình khá khó nên các bạn cần ôn tập chăm chỉ. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn