Đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt năm học 2020 – 2021

Đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt là một đề thi quan trọng. Đề thi sẽ đánh giá năng lực học tập của học sinh khi học xong một nửa học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt năm học 2020 – 2021. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về kiến thức giữa học kì 2 Tiếng Việt lớp 4

Trong đề thi giữa học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 sẽ có một nửa nội dung Tiếng Việt học kì 2. Vậy những nội dung/ chủ đề sẽ có trong đề thi giữa học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 bao gồm:

  • Chủ đề 1: Người ta là hoa đất
  • Chủ đề 2: Vẻ đẹp muôn màu
  • Chủ đề 3: Những người quả cảm

Mỗi một chủ đề sẽ có những bài học về tập đọc, chính tả và tập làm văn. Do đó, các bạn cần chăm chú nghe thầy cô giảng trên lớp và rèn luyện tại nhà. Ngoài ra, các bạn nên tham khảo một số bài tập làm văn mẫu để trau dồi kỹ năng viết văn. Tuy nhiên các bạn không nên làm dụng những bài văn mẫu làm bài làm.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập ôn hè toán 4 lên 5 theo tuần đầy đủ nhất

Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 4 gồm những gì?

Đề thi giữa học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 bao gồm kiểm tra hai phần: Đọc và Viết. Trong phần đọc, các bạn sẽ kiểm tra về đọc thành tiếng và đọc thầm. Phần Viết sẽ kiểm tra về chính tả và viết bài tập làm văn. Hai phần sẽ được chia số điểm bằng nhau. Do đó, các bạn cần làm đều hai phần. Hãy luyện tập các đề thi trong tài liệu để chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn