Bản mềm: Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 4

Bản mềm: Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 4. Tải thêm tài liệu tiểu học

Những kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 4.

Trong chương trình Toán lớp 4, các bé sẽ được học những nội dung mới và các kiến thức nâng cao của chương trình Toán lớp 3, lớp 2 và lớp 1. Và khi học hết chương trình, các bé đều phải trải qua một kì thi đó là kì thi học kì 2 Toán lớp 4.

Có thể bạn quan tâm:  Các bài Toán lớp 4 – Tổng hợp những dạng toán thường gặp

Để bổ trợ cho các bé trong quá trình ôn tập, chúng tôi đã sưu tầm đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 4. Đề cương được tổng hợp tất cả các bài tập trong chương trình học. Vậy chương trình Toán lớp 4 có những gì? Sau đây tôi sẽ tổng quan lại khung chương trình Toán lớp 4:

  • Ôn tập các số đến 100000.
  • Bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học.
  • Dấu hiệu chia hết cho 2,3,5,9. Giới thiệu hình bình hành.
  • Phân số – Các phép tính với phân số. Giới thiệu hình thoi.
  • Tỉ số – Một số bài toán liên quan đến tỉ số – Tỉ lệ bản đồ.

Đây là toàn bộ kiến thức mà các bé phải ôn tập chuẩn bị cho đề thi học kì 2 Toán lớp 4.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Phương pháp học tập hiệu quả đạt điểm cao.

Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 4 sẽ có lượng kiến thức nặng nhất. Vì đề cương sẽ tổng hợp toàn bộ kiến thức mà các bé được học trong 9 tháng – tương đương với một chương trình học.

Chính vì vậy, các bé phải có phương pháp học hiệu quả. Các bé nên làm bài tập trong đề cương một cách chắc chắn. Sau đó các bé bắt đầu làm các đề thi thử để tổng hợp lại kiến thức. Như vậy, các bé có thể tự tin trước kì thi học kì 2. Chúc các bé đạt điểm số như mong muốn!

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 54 bài toán vui lớp 4

Sưu tầm: Thu Hoài

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn