Bộ đề khảo sát đầu năm toán 4 năm học 2020 – 2021 có đáp án

Những kiến thức cần ôn tập cho đề khảo sát đầu năm

Vào đầu năm học, học sinh lớp 4 sẽ trải qua một bài khảo sát đầu năm Toán 4. Đây là một bài thi quan trọng giúp học sinh đánh giá năng lực hiện tại. Từ đó đưa ra những kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Để hoàn thành tốt kì thi  khảo sát đầu năm này, học sinh cần học những kiến thức sau. Thứ nhất là kiến thức Toán lớp 3. Những kiến thức này học sinh sẽ được học khi ôn hè Toán 3 lên 4. Do đó, phần lớn học sinh sẽ năm vững những kiến thức này hơn.

Một kiến thức nữa trong đề khảo sát đầu năm là kiến thức đầu năm Toán lớp 4. Thông thường đây sẽ là những kiến thức rất dễ, mang tính nền tảng cơ bản. Do đó, các dạng toán chưa nhiều. Học sinh cũng dễ dàng nắm được những kiến thức này vì là phần mới học.

Tài liệu chọn lọc

Với mong muốn là giúp các bạn có tâm thế tốt nhất cho mỗi bài thi, chúng tôi xin gửi đến đề khảo sát đầu năm Toán 4 chọn lọc. Đây là bộ đề thi mới nhất năm 2020 được cập nhật theo yêu cầu của Bộ Giáo dục.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập ôn hè toán 4 lên 5 theo tuần đầy đủ nhất

Các bạn nên thử làm trước bộ đề này 1 tuần trước khi đi thi. Sau mỗi đề khảo sát đầu năm thử, các bạn sẽ biết được những chỗ còn thiếu sót. Từ cách trình bày, đến tính toán và cả kiến thức không nhớ.

Bộ đề này khảo sát đầu năm này đã có nhiều phản hồi tích cực từ nhiều bạn học sinh. Chúng tôi tin rằng nó cũng sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn nhỏ. Hãy cố gắng làm đề thật chăm chỉ nhé. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn