Bản mềm: Đề ôn giữa kỳ 2 môn Toán lớp 4 theo thông tư 22 có ma trận

Bản mềm: Đề ôn giữa kỳ 2 môn Toán lớp 4 theo thông tư 22 có ma trận

Bản mềm: Đề ôn giữa kỳ 2 môn Toán lớp 4 theo thông tư 22 có ma trận được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Đề ôn giữa kỳ 2 môn Toán lớp 4 theo thông tư 22 có ma trận. Tải thêm tài liệu tiểu học

Kiến thức trọng tâm trong đề ôn giữa kỳ 2 Toán lớp 4.

Toán lớp 4, các bé được ôn lại kiến thức Toán lớp 3 và được học thêm các kiến thức mới. Vậy kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 4 đó là:

  • Ôn tập các số đến 100000
  • Bài toán với bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học.
  • Dấu hiệu chia hết cho 2, 3, 5, 9. Hình bình hành.
  • Phân số – Phép tính với phân số. Hình thoi.
  • Tỉ số – Một số bài toán liên quan đến tỉ số – Tỉ lệ bản đồ.
Có thể bạn quan tâm:  Tải bản mềm: Bộ 210 Câu hỏi trắc nghiệm toán lớp 4 có đáp án

Trong mỗi chương trình học, các bé sẽ phải trải qua các kì thi giữa kì hay học kì. Với đề thi giữa kì 2, các bé sẽ phải thi với lượng kiến thức ba phần tư chương trình. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình ôn thi để đạt kết quả cao. Chúng tôi có sưu tầm các đề ôn giữa kì 2 môn Toán dành cho học sinh lớp 4. Tài liệu được sưu tầm những đề thi gần nhất với những năm gần đây với lời giải chi tiết.

Kinh nghiệm luyện thi đạt hiệu quả cao.

Đề thi giữa kì sẽ là điểm hệ số hai nên đây sẽ là bài thi có đầu điểm quan trọng. Để đạt điểm cao với đề thi, các bé nên ôn tập thật kỹ. Ngoài những thời gian ôn tập trên lớp, các bé nên luyện thêm bài tập và đề ôn tập trong thời gian học ở nhà.

Khi luyện đề, các bé nên làm đúng thời gian của đề cho. Không được làm quá thời gian vì khi đi thi các bé không được phép làm quá thời gian. Và hãy tạo tâm lí thoải mái nhất trước khi thi.

Hình ảnh bản mềm

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn