Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22 năm 2020

Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22 được tổng hợp những đề thi theo cách thức đổi mới của thông tư 22. Bộ đề thi giúp củng cố kiến thức cho các bạn qua những dạng bài tập trọng tâm nhất trong chương trình Toán lớp 4. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu hữu ích dành cho thầy cô tham khảo. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán

Theo thông tư 22, đề thi giữa kì 1 Toán lớp 4 được kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận. Cấu trúc đề thi như vậy nhằm mục đích tạo tính tư duy, sáng tạo cho học sinh.

Trong đó, điểm của hai phần trắc nghiệm và tự luận được chia đều số điểm toàn bài thi. Tuy nhiên, phần trắc nghiệm sẽ có nhiều câu hỏi hơn phần tự luận. Vì tự luận đòi hỏi các bạn phải trình bày lời giải. Còn trắc nghiệm thì cần tính nhanh đáp án và chọn kết quả đúng.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 4 học kì 1 năm 2017

Do đó, để làm bài tốt, các bạn cần phân bố thời gian làm bài hợp lí cùng với quá trình ôn tập hiệu quả Toán lớp 4.

Phương pháp ôn tập hiệu quả

Toán lớp 4 là chương trình khá khó so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Để làm tốt được bài thi giữa kì Toán lớp 4, các bạn cần ôn tập nội dung trong một phần tư chương trình Toán lớp 4. Đó bao gồm những dạng toán học chủ yếu trong phần ôn tập các số đến 100000.

Ngoài ra, còn có một số dạng toán cơ bản và toán nâng cao lớp 4 trong chuyên đề Bốn phép tính với số tự nhiên.

Do đó, để ôn tập hiệu quả, hãy tham khảo Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn