Bản mềm: 179 câu trắc nghiệm toán 4 kỳ 2 có đáp án

Hiện nay, với đổi mới cách thức giảng dạy, nhiều trường tiểu học đã áp dụng đề thi dưới dạng trắc nghiệm dành cho học sinh. Và để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi học kì 2 Toán lớp 4. Chúng tôi có tổng hợp 179 câu trắc nghiệm toán 4 kỳ 2 có đáp án đầy đủ. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức cần nhớ để làm tốt bài tập trắc nghiệm toán 4.

Đối với học kì 2 Toán lớp 4, các bạn phải nắm vững toàn bộ chương trình Toán lớp 4. Mặc dù trong đề thi học kì 2, các bạn sẽ phải đi đa số kiến thức học trong kì 2. Nhưng các kiến thức thường sẽ là nền tảng cho nhau. Vì vậy, để làm bài tốt, các bạn cần nắm vững các nội dung sau:

·      Các số đến 100000

·      Bốn phép tính với các số tự nhiên và hình học.

·      Dấu hiệu chia hết cho 2,3,5,9 và hình bình hành.

Có thể bạn quan tâm:  Trọn bộ đề Toán lớp 4 sách Kết Nối học kì 1 có đáp án chi tiết năm học 2020-2021

·      Phân số – các phép tính với phân số và hình thoi.

·      Tỉ số và các bài toán liên quan.

Kinh nghiệm làm bài tập trắc nghiệm.

Để làm tốt bài tập trắc nghiệm, các bạn phải làm tốt được các bài tự luận. Vì tuy rằng, bài tập trắc nghiệm các bạn chỉ cần chọn đáp án đúng. Nhưng để trọn được đáp án đúng, các bạn cần nắm vững được cách giải đúng của bài toán.

Và nếu như bạn đã chắc chắn về cách giải các dạng bài. Khi làm đề trắc nghiệm, bạn chỉ cần nháp vài bước chính giải bài toán là có thể chọn đáp án đúng.

Không nên dùng phương pháp thử đáp án vào đề bài để chọn. Vì như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian khi bạn phải thử cả 4 đáp án.

Bản mềm: 179 câu trắc nghiệm toán 4 kỳ 2 có đáp án

Bản mềm: 179 câu trắc nghiệm toán 4 kỳ 2 có đáp án được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 179 câu trắc nghiệm toán 4 kỳ 2 có đáp án. Tải thêm tài liệu tiểu học

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Đề thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ lớp 4,5

Hình ảnh bản mềm

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn