Tuyển chọn 40 đề kiểm tra Toán cuối học kì 1 lớp 4

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu Tuyển chọn 40 đề kiểm tra Toán cuối học kì 1 lớp 4. Đây là những đề thi hay và chọn lọc được chúng tôi sưu tầm. Thầy cô và phụ huynh có thể tải về để hỗ trợ các em học sinh ôn tập. Giúp các em chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra cuối kì 1 tới đây.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán lớp 4 là môn học được các em học sinh đánh giá là khá khó. Đây cũng là môn học nền tảng, là cấu nối để các em tiếp cận và học tốt kiến thức môn Toán lớp 5. Bởi vậy, lượng kiến thức mà các em phải học tương đối nhiều so với các năm học trước ở bậc tiểu học.

Vì vậy, khi kì thi học kì đến gần khiến nhiều bạn gặp khó khăn trong việc ôn tập. Bởi không biết phải bắt đầu ôn tập như nào. Không biết bắt đầu ôn tập từ đâu. Tài liệu tuyển chọn 40 đề thi học kì I ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ đến sẽ là trợ thủ đắc lực cho các em ôn tập.

Có thể bạn quan tâm:  Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 4 theo tt22 kì 1

 

đề kiểm tra Toán cuối học kì 1 lớp 4 p1

đề kiểm tra Toán cuối học kì 1 lớp 4 p2

Tài luyện ôn tập học kì môn Toán lớp 4

Tài liệu gồm 40 đề kiểm tra Toán cuối kì 1 lớp 4. Nội dung kiến thức trong đề đều là những kiến thức trọng tâm trong chương trình học kì 1.

Việc  các ôn tập, làm các đề thi của các năm học trước giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi. Qua đó giúp các em biết rõ khả năng của mình ở đâu. Những kiến thức nào còn chưa nắm chắc để kịp thời ôn luyện.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu ôn tập học kì môn Toán lớp 5. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file tài liệu đính kèm cuối bài nhé! Chúc các em ôn tập hiệu quả. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra học kì toán lớp 4.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. miền nam

Để lại Lời nhắn