Đề cương ôn tập Toán lớp 4 học kỳ 1

Đề cương ôn tập Toán lớp 4 học kỳ 1 được tổng hợp đầy đủ nội dung và bài tập trong học kì 1 Toán lớp 4. Đề cương giúp các bạn học sinh củng cố kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho đề thi học kì 1 Toán lớp 4. Ngoài ra, đề cương được tổng hợp đáp án đầy đủ cho mỗi bài tập và đề thi. Do đó, mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung đề cương ôn tập Toán lớp 4 học kỳ 1

Trong học kì 1 Toán lớp 4, các bạn sẽ được học trong nửa đầu chương trình. Đó là những chuyên đề Toán học sau:

Mỗi chuyên đề sẽ có các dạng bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 4. Do đó, để làm tốt đề thi học kì 1 Toán lớp 4, các bạn cần nắm vững tất cả các dạng bài. Tuy nhiên, điều đầu tiên cần nắm vững là công thức tính toán để vận dụng vào BT.

Có thể bạn quan tâm:  Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 4 theo tt22 kì 1

Làm bài như thế nào để đạt điểm cao nhất?

Có lẽ nhiều học sinh sẽ thắc mắc tại sao làm hết bài tập trong đề thi rồi mà vẫn không đạt được điểm tối đa?

Do đó, để đạt điểm tối đa cho một đề thi toán lớp 4 học kì 1. Các bạn cần trình bày đúng lời giải. Mặc dù kết quả đúng, những nếu các bạn lại trình bày bài toán quá vắn tắt, khiến thầy cô chấm điểm đọc không hiểu. Ngoài ra, chữ viết cũng quyết định một phần nhỏ trong điểm số.

Hãy luyện tập chăm chỉ các dạng bài tập trong đề cương ôn tập. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. đăng

Để lại Lời nhắn