30 đề ôn tập Toán cuối kì 2 lớp 1

Giới thiệu chung về tài liệu

30 đề ôn tập Toán cuối kì 2 lớp 1 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài thi môn Toán lớp 1 cuối kì 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một kì thi học kì nữa đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh đang tích cực ôn tập để chuẩn bị thật tốt cho bài kiểm tra các môn học sắp tới. Với các bạn học sinh tiểu học, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 1, các bạn chưa có sự tự giác ôn tập cao. Cần có sự định hướng ôn tập từ thầy cô và phụ huynh ở trên lớp cũng như ở nhà.

Chính vì thế, chúng tôi xin gửi đến tài liệu 30 đề ôn tập Toán để thầy cô và phụ huynh tham khảo.Việc ôn tập đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức. Đánh giá năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc làm này còn giúp các bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ 24 đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 sách Kết nối tri thức năm 2022- 2023

ĐỀ ÔN TẬP TOÁN CUỐI KÌ 2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến gồm có 30 đề thi. Trong các đề là câu hỏi và bài tập được biên soạn bám sát chương trình học môn Toán lớp 1. Các bạn hãy tải tài liệu về và ôn tập thật chăm chỉ nhé.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn