Bản mềm: Bộ đề kiểm tra giữa kỳ môn toán lớp 1

Tầm quan trọng của các bài kiểm tra Toán lớp 1.

Thông thường môn Toán lớp 1 sẽ có hai bài kiểm tra giữa kì và hai bài thi học kì. Bài kiểm tra giữa kì là điểm hệ số 2 và bài thi học kì là điểm hệ số 3. Những đầu điểm của các bài kiểm tra này đều rất quan trọng. Nó giúp giáo viên đánh giá được năng lực học của học sinh.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tuỳ theo lượng kiến thức trong bài kiểm tra mà giáo viên sẽ phân bố thời gian làm bài. Nhưng thông thường sẽ là bài kiểm tra 45 phút. Do đó, để chuẩn bị cho một bài kiểm tra tốt, các bạn phải ôn tập thật kĩ lưỡng các kiến thức được học cho đến thời điểm thi.

Và để hỗ trợ cho các bạn trong quá trình ôn luyện. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề kiểm tra giữa kì môn toán lớp 1. Trong tài liệu có những đề thi bám sát với hiện nay nhất. Các bạn tham khảo tài liệu bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi khảo sát đầu năm Toán 1 có đáp án

Bí kíp ôn thi hiệu quả giúp đạt kết quả cao.

Toán lớp 1 là kiến thức nền tảng để các bé có thể học được môn Toán. Đây là môn học giúp phát triển tư duy, trí thông minh của các bé.

Để học tốt được môn Toán lớp 1, các bé phải làm tốt các bài tập. Trong chương trình toán lớp 1, các bé sẽ được học về các số tự nhiên và phép tính cộng, trừ đơn giản. Hãy luyện tập thật nhiều các bài tập tính toán để giúp trí não nhạy bén hơn.

Ngoài ra, các bé không nên sử dụng các phương pháp hỗ trợ để thực hiện các phép tính toán mà hãy tính nhẩm trong đầu. Ví dụ như đến ngón tay hay máy tính cầm tay.

Sơ lược Bản mềm: Bộ đề kiểm tra giữa kỳ môn toán lớp 1

kiểm tra giữa kỳ toán lớp 1
kiểm tra giữa kỳ toán lớp 1
kiểm tra giữa kỳ toán lớp 1
kiểm tra giữa kỳ toán lớp 1
toán lớp 1
toán lớp 1
toán lớp 1
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn