Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22

Toán lớp 4 được coi là môn học có lượng kiến thức khá khó so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Trong quá trình học tập, các bạn sẽ phải làm hai đề thi giữa kì 1 và 2 lớp 4 môn Toán. Do đó, để củng cố và bổ trợ kiến thức cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp các Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung cần nắm vững

Đối với đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán, các bạn đã học được một nửa chương trình Toán lớp 4 học kì 1. Do đó, các bạn cần ôn tập các chuyên đề sau đây:

  • Chuyên đề 1: Ôn tập các số đến 100000
  • Chuyên đề 2: Bốn phép tính với các số tự nhiên và một vài dạng bài tập hình học

Đầu chương trình Toán lớp 4, các bạn sẽ được ôn tập môt vài dạng toán liên quan tới các số đến 100. Ở chuyên đề 1, các bạn cũng sẽ được học thêm một số dạng bài toán nâng cao lớp 4.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 toán 4 năm học 2021 – 2022 – 50 đề thi chọn lọc

Về phần hình học. Một số hình học và cách tính chu vi, diện tích đã được học ở Toán 2 và 3. Do đó, Toán lớp 4 các bạn sẽ được học về một số góc, cạnh trong hình học.

Đề thi giữa kì 1 Toán lớp 4 và kỹ năng làm bài

Đề thi giữa kì 1 Toán lớp 4 sẽ được làm trong khoảng 45 phút. Với cấu trúc đề thi trắc nghiệm kết hợp tự luận theo thông tư 22. Do đó, hãy tham khảo và rèn luyện các đề thi trong Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22 để cải thiện khả năng làm bài và đạt điểm cao. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. cc

Để lại Lời nhắn