Bài tập ôn hè toán 4 lên 5 theo tuần đầy đủ nhất

Tài liệu ôn hè chọn lọc

Trong giai đoạn ôn hè Toán 4 lên 5 để chuẩn bị cho đề khảo sát đầu năm Toán 5, học sinh sẽ được ôn lại những kiến thức cũ của chương trình Toán lớp 4. Đây là một giai đoạn đóng vai trò quan trọng giúp học sinh ôn lại kiến thức.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Trong bài hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu chọn lọc phù hợp với học sinh trong giai đoạn này. Đây là tập hợp những dạng toán tự luận về nhiều dạng bài tập của Toán 4. Đây là những dạng toán cơ bản và thường gặp trong quá trình làm bài.

Tổng quan về bộ tài liệu này sẽ giúp học sinh ôn tập lại gần như toàn bộ kiến thức Toán 4. Chúng tôi cũng sưu tầm thêm những bài tập trắc nghiệm để làm quen với cấu trúc đề thi mới.

ôn hè toán 4 lên 5

Phương pháp học tốt Toán 4.

Ôn hè Toán 4 lên 5 là một giai đoạn quan trọng. Có thể nói Toán lớp 4 và lớp 5 là hai chương trình dài và khó. Học sinh phải ghi nhớ nhiều đơn vị kiến thức. Vậy làm sao để học tốt?

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 4 học kì 1 năm 2017

Thứ nhất, học sinh cần học thuộc những lý thuyết Toán 4. Tốt nhất là phụ huynh nên chuẩn bị cho các bé một quyển sổ nhỏ. Ở đó ghi lại những công thức cần nhớ. Để khi các bé quên thì không phải mất công mở lại sách. Mà quyển sổ nhỏ gọn có thể dễ dàng mang bên cạnh.

Thứ hai, phải cho bé luyện tập các dạng Toán lớp 4 thật nhiều. Bài tập trong sách giáo khoa là chưa đủ. “Mưa dầm thấm lâu” là cách các bé ngày nay thường hấp thu kiến thức. Làm nhiều thì sẽ nhớ lâu. Tạo cho bé thói quen làm thêm 1 đề hoặc 10 bài toàn mỗi chuyên đề sẽ cải thiện khả năng ghi nhớ.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn