Đề cương ôn tập Toán cuối năm lớp 4

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề cương ôn tập Toán cuối năm lớp 4 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Chinh phục điểm cao ở bài kiểm tra cuối học kì môn Toán 4.
Một kì thi học kì đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh đang tích cực ôn tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Là môn học được đánh giá là khá khó. Chắc hẳn nhiều bạn cũng gắng khó khăn trong việc ôn tập và hệ thống kiến thức. Nhằm giúp các bạn ôn tập đạt hiệu quả. Chúng tôi xin gửi đến bộ đề cương ôn tập cuối kì lớp 4. Đề cương giúp các bạn nắm được những kiến thức trọng tâm. Những nội dung quan trọng sẽ xuất hiện trong kì thi. Nhờ đó việc ôn tập sẽ trở lên hiệu quả. Thầy cô và phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này hỗ trợ các bạn học tập trên lớp cũng như ở nhà.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề cương ôn tập Toán cuối năm lớp 4

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm có các nội dung chính sau đây.

  • Ôn tập về đại lượng
  • Ôn tập về phân số
  • Ôn tập về giải toán có lời văn
  • Ôn tập về hình học
Có thể bạn quan tâm:  50 đề thi Toán lớp 4 học kì 1 có đáp án chi tiết

Mỗi một phần đều có bài tập để các bạn luyện tập. Hãy tải tài liệu về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm : Yến Nguyễn

2 Bình luận

  1. khoi
  2. Khách

Để lại Lời nhắn