Đề thi Toán lớp 4 học kì 2 có đáp án và ma trận

Đề thi Toán lớp 4 học kì 2 là một đề thi quan trọng. Đây sẽ là bài thi để đánh giá năng lực học tập của các bé. Và với đề thi học kì 2 kiến thức sẽ nặng hơn học kì 1. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình ôn thi, chúng tôi có tổng hợp đề thi Toán lớp 4 HK 2 có đáp án. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức cần nhớ trong Toán lớp 4.

Toán lớp 4 có lượng kiến thức được cho là ở mức khá khó trong chương trình Toán tiểu học. Trong chương trình Toán lớp 4, các bé được học những nội dung sau:

  • Ôn tập các số đến 100000.
  • Bốn phép tính với các số tự nhiên và hình học.
  • Dấu hiệu chia hết 2, 3, 5, 9 và hình bình hành.
  • Phân số – các phép tính với phân số và hình thoi.
  • Tỉ số – Một số bài toán liên quan đến tỉ số – Tỉ lệ bản đồ.

Với đề thi Toán 4 học kì 2 , các bé hầu như phải học hết toàn bộ nội dung. Và trong tâm là 3 chương cuối của chương trình. Hãy ôn tập thật tốt để có kết quả cao.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi Toán lớp 4 học kỳ 1 năm học 2020 - 2021

Tổng quan về đề thi Toán lớp 4 học kì 2.

Có rất nhiều hình thức ra đề thi học kì. Đề thi có thể là toán bộ câu hỏi trắc nghiệm hoặc tự luận. Hoặc đề thi sẽ có cả trắc nghiệm và tự luận – đây là dạng đề thi phổ biến hiện nay.

Với hình thức ra đề thi như nào thì các bé phải ôn tập thật kỹ trước khi đi thi. Ngoài ra, các bé nên học thêm những phương pháp giải nhanh để giúp giải nhanh bài tập trắc nghiệm. Chúc các bé hoàn thànhb bài thi thật tốt.

Đề thi Toán lớp 4 học kì 2
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn