Đề thi học kì 2 lớp 2 môn Toán năm 2018 có đáp án

Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và luyện tập Toán lớp 2 học kì 2. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi học kì 2 lớp 2 môn Toán năm 2018 có đáp án trong tài liệu bên dưới. Bộ đề thi được tổng hợp bao gồm đáp án chi tiết giúp các bạn học và ôn tập hiệu quả. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc đề thi học kì 2 Toán lớp 2

Theo phương thức đổi mới cách học và thi, đề thi học kì 2 Toán lớp 2 được ra dưới dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Đề thi thường được làm trong 45 phút.

Phần trắc nghiệm bao gồm những bài tập lựa chọn 1 trong 4 đáp án cho trong đề. Bao gồm những dạng bài tập tính nhanh hoặc đếm nhanh. Phần tự luận gồm có các bài tập toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 2. Đòi hỏi các bạn cần trình bày cẩn thận bài toán để đạt điểm cao nhất.

Các dạng bài tập có trong đề thi học kì 2 Toán lớp 2 là:

  • Bài tập về phép trừ, phép cộng có nhớ và không nhớ
  • Bài tập về phép nhân cơ bản
  • Bài tập liên quan đến hình học

Mỗi dạng toán đều có bài tập từ cơ bản đến Toán nâng cao lớp 2. Do đó, các bạn cần ôn tập chăm chỉ để làm bài thi tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  29 đề ôn toán lớp 2 cuối học kỳ 2

Chia sẻ kinh nghiệm học và làm bài thi

Đề thi học kì 1 Toán lớp 2 là một bài thi quan trọng. Do đó, đầu tiên các bạn cần nắm vững các dạng bài tập Toán lớp 2 học kì 2. Sau đó, hãy luyện các đề trong những năm gần đây như Đề thi học kì 2 lớp 2 môn Toán năm 2018 có đáp án. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn