Bộ đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 2 môn Toán

Trong chương trình Toán lớp 3, học sinh phải trải qua các kì thi định kì để đánh giá năng lực học. Trong đó có đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán và học kì 2, đề thi giữa kì 1 và giữa kì 2 là hai dạng đề thi quan trọng. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn tập thi giữa kì 1 Toán lớp 2. Chúng tôi có tổng hợp Bộ đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 2 môn Toán. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 2 môn Toán gồm những gì?

Đề thi giữa kì 1 Toán lớp 2 sẽ có cấu trúc là một trong các dạng sau:

  • Trắc nghiệm
  • Tự luận
  • Trắc nghiệm kết hợp tự luận

Trong đề thi sẽ chứa khoảng 70% bài tập về phần đại sô và 30% bài tập về phần Hình học. Từ đó, các bạn sẽ biết cách phân bố thời gian ôn tập các phần sao cho hợp lí.

Đề thi giữa kì 1 lớp 2 môn Toán thường làm trong 45 phút. Trong đề thi có những nội dung được học đến thi giữa kì 1 Toán lớp 2. Các bạn cần luyện tập chăm chỉ các dạng bài tập và các đề thi được tổng hợp bên dưới để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 56 đề tự luyện môn Toán lớp 2

Một vài chi sẻ kinh nghiệm khi làm bài

Trong đề thi giữa kì 1 Toán lớp 2 sẽ có các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Trong khi đó, điểm số của các câu bài tập được chia đều.

Do đó, để đạt điểm cao trong bài thi, các bạn nên làm từ những câu dễ đến câu khó. Nếu như còn thời gian làm bài thì hãy tập trung bài những bài tập khó. Cuối giời làm bài, hãy dành chút thời gian để kiểm tra lại bài làm. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn