29 Đề ôn Toán lớp 2 cuối học kì 2

Toán lớp 2 là môn học có lượng kiến thức trung bình so với kiến thức toán tiểu học. Để kết thúc chương trình Toán lớp 2, các bạn phải trải qua bài thi cuối học kì 2. Do đó, chúng tôi có tổng hợp 29 Đề ôn Toán lớp 2 cuối học kì 2 để bổ trợ, củng cố kiến thức cho học sinh lớp 2. Ngoài ra, 29 đề ôn Toán sẽ là tài liệu hữu ích cho thầy cô. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu 29 đề ôn Toán lớp 2 cuối học kì 2

29 đề ôn Toán lớp 2 học kì 2 bao gồm đề thi và đáp án chi tiết. Đề thi được chúng tôi tổng hợp chọn lọc và chi tiết bám sát với chương trình học nhất. Đề thi được tổng hợp với mức độ tăng dần từ trường phổ thông đến trường chuyên. Do đó, bộ tài liệu giúp các bạn nâng cao khả năng học tập và làm bài.

Trong tài liệu, các dạng bài tập được trọng tâm đến là các dạng bài Toán lớp 2 học kì 2 sau:

  • Các phép tính cộng, trừ trong phạm vi 100
  • Bài toán bằng lời văn
  • Một số phép tính nhân, chia

Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để nắm vững toàn bộ dạng toán trên.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 2 môn toán năm 2020- 2021

Phương pháp làm bài thi hiệu quả

Đề thi học kì 2 lớp 2 môn Toán được tổ chức sau khi hoàn thành xong chương trình Toán 2. Như vậy, các bạn cần ôn hết toàn bộ bài tập Toán của chương trình lớp 2.

Đề thi sẽ có bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 2. Do đó, để nắm vững cấu trúc dạng đề thi. Hãy tham khảo 29 đề ôn thi Toán lớp 2 bên dưới. Chú các bạn có một kì thi tốt đẹp và đạt điểm cao nhất có thể.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn