Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 3 cấp huyện năm 2019-2020

Một số dạng bài tập thường gặp trong đề học sinh giỏi

Trong những năm gần đây, với sự thay đổi theo thông tư 22, nhiều môn học có sự đổi mới. Rất nhiều phụ huynh lo lắng liệu đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 3 có thay đổi gì không?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Theo như đề thi hsg Tiếng Anh 3 một số dạng bài tập sẽ xuất hiện như sau:

  • Tìm từ khác loại
  • Chọn đáp án đúng
  • Tìm lỗi sai và sửa lại
  • Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi
  • Đặt câu hỏi cho những câu trả lời dưới đây
  • Dùng từ gợi ý viết thành câu hoàn chỉnh
  • Sắp xếp từ thành một câu hoàn chỉnh

Đây là 7 dạng bài tập thường xuất hiện nhất. Do đó các bạn nên tìm nhiều đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh 3 thật để thực hành và làm quen với những dạng bài này.

Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh 3 chọn lọc

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 3. Đây là đề thi cấp huyện, do đó các bạn phải chọn lựa thật kĩ, phù hợp với cấp học của mình. Nếu các bạn chọn thi cấp trường thì nên chọn những đề dễ hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp 21 bài Toán thông minh kích thích sức sáng tạo, tưởng tượng

Một lưu ý nữa khi làm đề thi hsg Tiếng Anh 3 này là các bạn nên căn đúng thời gian làm bài. Đây là một bước quan trọng sẽ giúp các bạn đẩy nhanh tiến độ làm bài. Thậm chí các bạn có thể rút ngắn thời gian lại.

Đề thi Tiếng Anh 3 có đáp án. Do đó, sau khi làm xong các bạn có thể tự kiểm tra lại. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu về đề thi học sinh giỏi Toán 3, đề thi học sinh giỏi Tiếng Việt lớp 3, …

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn