Đề thi Toán lớp 1 học kỳ 1 năm 2018

Sau khi học xong chương trình Toán lớp 1 học kì 1, các bé phải làm một bài kiểm tra kết thúc học kì 1. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình học và ôn tập Toán lớp 1 học kì 1. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi Toán lớp 1 học kỳ 1 năm 2018 bao gồm cả đề và đáp án chi tiết. Mời thầy cô và các bé tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc đề thi học kì 1 Toán lớp 1

Toán lớp 1 là chương trình học cơ bản nhất so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Hay còn gọi Toán lớp 1 là kiến thức nền tảng cho môn Toán.

Đề thi học kì 1 Toán lớp 1 bao gồm các dạng toán được học trong kì 1. Đó là các bài tập về đếm hình, đến số, các phép tính công và trừ trong phạm vi 100. Đây là những dạng bài tập điểm hình cho trong đề thi học kì 1 Toán lớp 1. Tuy nhiên bài tập sẽ có từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 1. Do đó, các bé cần chú ý ôn tập thật kỹ các dạng bài.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 1 năm học 2020 - 2021

Đề thi học kì 1 Toán lớp 1 thường được làm trong khoảng 45 phút (hoặc 60 phút). Thời gian không quá nhiều nên các bé hãy tập trung làm bài cẩn thận để đạt kết quả cao nhất.

Phương pháp ôn tập hiệu quả tại nhà

Toán học là kiến thức mới lạ đối với học sinh lớp 1. Do đó, phụ huynh nên kèm cặp các bé học bài mỗi tối trong khoảng 1 giờ. Sau đó cho các bé giải lao khoảng 30 phút và bắt đầu ôn tập lại kiến thức vừa dạy. Cùng các bé làm đề và hướng dẫn cách học hiệu quả cho các bé. Hãy cho các bé luyện đề trong Đề thi Toán lớp 1 học kỳ 1 năm 2018.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn