Đề kiểm tra giữa học kì 2 lớp 1 môn Toán

Đề kiểm tra giữa học kì 2 lớp 1 môn Toán là một đề thi quan trọng. Bài thi chiếm 30% số điểm thành phần của môn học. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình học và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi giữa kì 1 lớp 1 môn Toán. Đây cũng là tài liệu hay và hữu ích cho thầy cô trong quá trình giảng dạy. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung Toán lớp 1 cần ôn tập

Đề thi giữa kì 2 Toán lớp 1 là các bé đã học hết ba phần tư chương trình Toán lớp 1. Khi đó, những nội dung các bé cần ôn luyện là:

  • Các chữ số trong phạm vi 100
  • Một số phép tính cơ bản trong phạm vi 100
  • Bài toán có lời văn lớp 1
  • Bài tập so sánh các số
  • Bài tập đếm hình và số

Đây đều là những bài tập trọng tâm trong chương trình Toán lớp 1.

Đề kiểm tra giữa học kì 2 lớp 1 môn Toán bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. Do đó, các bé cần rèn luyện khả năng tính toán nhanh và cách trình bày bài toán. Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để nắm vững cách trình bày dạng bài toán.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ 24 đề thi học kì 2 môn Toán lớp 1 sách Kết nối tri thức năm 2022- 2023

Phương pháp học và làm bài hiệu quả

Để làm bài đạt hiệu quả cao. Ngoài những dạng bài tập trong Sách giáo khoa hay bài tập cơ bản. Các bé nên làm thêm các bài tập toán nâng cao lớp 1. Đây là bài tập quyết định điểm 10 trong đề thi giữa kì 2 lớp 1 môn Toán.

Cùng với đó là tham khảo các đề thi có đáp án trong tài liệu tuyển tập đề thi được chúng tôi tổng hợp. Chúc các bé học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn