Đề thi Toán lớp 4 học kì 2 năm 2021

Để củng cố kiến thức cho các bạn trong quá trình học và ôn thi cuối học kì 2 Toán lớp 4. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi Toán lớp 4 học kì 2 năm 2018 trong tài liệu bên dưới. Bộ đề thi bao gồm cả đề và đáp án chi tiết mỗi đề giúp thuận tiện cho các bạn tự luyện đề tại nhà. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập Đề thi Toán lớp 4 học kì 2

Đối với học kì 2 Toán lớp 4, các bạn cần ôn tập các dạng bài tập toán trong nửa sau của chương trình Toán lớp 4. Những dạng toán đó nằm trong các chuyên đề sau:

  • Chuyên đề 1: Dấu hiệu chia hết cho 2, 3, 5, 9
  • Chuyên đề 2: Hình bình hành và diện tích hình bình hành
  • Chuyên đề 3: Phân số và các phép tính với phân số
  • Chuyên đề 4: Hình thoi và diện tích hình thoi
  • Chuyên đề 5: Tỉ số và một số bài toán liên quan đến tỉ số

Trong mỗi chuyên đề sẽ có dạng toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 4. Các bạn chú ý ôn tập hết tất cả các dạng toán để đạt điểm tối đa cho bài thi.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Đề cương ôn tập cuối năm môn Toán lớp 4

Kỹ năng học và ôn thi đạt kết quả cao

Toán lớp 4 được coi là môn học có lượng kiến thức khá khó so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Do đó, để đạt điểm cao trong bài thi, các bạn nên vừa luyện tập theo dạng toán. Mà vừa luyện tập theo dạng đề. Đối với luyện đề, các bạn nên căn thời gian đúng với đề cho.

Hãy tham khảo và luyện tập đề thi trong tài liệu Đề thi Toán lớp 4 học kì 2 năm 2018. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

2 Bình luận

  1. ANNA
  2. ANNA

Để lại Lời nhắn