Bộ đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 4 môn Toán năm học 2021 – 2022

Toán lớp 4 được coi là môn học có lượng kiến thức khá khó so với chương trình Toán tiểu học. Để đánh giá năng lực học của mỗi học sinh. Thầy cô sẽ cho học sinh làm các bài kiểm tra định kì như kiểm tra giữa kì và kiểm tra học kì. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 4 môn Toán. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 4 môn Toán gồm những gì?

Với hình thức ra đề mới hiện nay, đề thi giữa học kì 2 Toán lớp 4 sẽ có cấu trúc dưới dạng trắc nghiệm kết hợp tự luận. Trong đó, điểm số của hai phần sẽ bằng nhau. Tuy nhiên, câu hỏi trắc nghiệm sẽ nhiều hơn câu hỏi tự luận nhưng thường sẽ dễ hơn câu hỏi tự luận. Đối với câu hỏi tự luận, đòi hỏi các bạn cần trình bày cẩn thận lời giải.

Có thể bạn quan tâm:  Trọn bộ đề Toán lớp 4 sách Kết Nối học kì 1 có đáp án chi tiết năm học 2020-2021

Kiến thức trong đề thi giữa kì 2 Toán lớp 4 sẽ chứa toàn bộ bài tập liên quan đến nội dung học từ đầu kì 2 đến thời điểm thi giữa kì 2. Do đó, các bạn cần học tập và rèn luyện bài tập chăm chỉ để làm tốt bài thi.

Kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao

Trong mỗi nội dung trong Toán lớp 4 sẽ có nhiều dạng toán khác nhau. Cùng với đó là những cách giải với mỗi dạng toán. Để đạt điểm cao trong đề thi giữa kì 2 Toán lớp 4, các bạn cần ôn luyện thật chăm chỉ những dạng toán. Với mỗi dạng hãy làm cả bài tập cơ bản đến bài tập toán nâng cao lớp 4. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn