Gần 300 bài tập toán lớp 1 chọn lọc theo chủ đề

Toán lớp 1 là kiến thức nền tảng cho các bé học được môn Toán. Để học tốt được Toán lớp 1, các bé phải bài tốt được bài tập toán lớp 1. Trong khi đó, chương trình học, các bé sẽ được học những nội dung mới mẻ với chủ đề khác nhau. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập, chúng tôi có sưu tầm 300 bài tập toán lớp 1 chọn lọc theo chủ đề. Mời các bé và thầy cô tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Những chủ đề bài tập toán lớp 1 là gì?

Trong chương trình Toán lớp 1, các bé được học về 4 chủ đề chính, đó là:

  • Về số học
  • Đại lượng đo lường và ứng dụng.
  • Các yếu tố hình học đơn giản.
  • Giải toán có lời văn.

Đây sẽ là những kiến thức nền tảng giúp các bé học nên toán 2,3,4. Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để có nhiều bài tập ôn luyện. Chỉ có luyện bài tập với giúp các bé học giỏi.

Kinh nghiệm học toán lớp 1.

Toán lớp 1 có lượng kiến thức là nhẹ nhất trong môn Toán. Nhưng n sẽ khó khăn với các bé vì đây là lần đầu tiên các bé được tiếp cận với môn Toán. Là học sinh lớp 1 vẫn còn ham chơi nên lúc này bố mẹ hãy quan tâm nhiều hơn đến các bé.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra giữa học kì 2 lớp 1 môn Toán

Ngoài thời gian học trên lớp, bố mẹ nên dành nhiều thời gian ôn luyện cho các bé ở nhà. Vừa tổng hợp lại kiến thức thầy cô dạy trên lớp, vừa luyện thêm cho các bé qua 300 bài tập toán lớp 1 và các bài tập khác.

Hãy chăm chỉ học tập để có một tương lai tươi sáng. Chúc các bé học tập tốt.

Gần 300 bài tập toán lớp 1 chọn lọc theo chủ đề
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn