Bản mềm: 425 bài toán học sinh giỏi lớp 4 hay nhất

Kì thi học sinh giỏi lớp 4 môn Toán

Thi cử cũng là một trong những cách để đánh giá năng lực học tập của học sinh. Không chỉ những kì thi thường niên như thi giữa kì, cuối kì, thi tốt nghiệp…Các em học sinh có năng khiếu nổi bật ở môn nào cũng có thể thi học sinh giỏi.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kì thi học sinh giỏi môn Toán lớp 4 là kì thi chọn lọc ra những em học sinh có năng khiếu. Là kì thi mà các em có cơ hội thử sức và cọ sát với mức độ đề khó hơn. Nhằm mục đích tìm ra những em có sức học tốt. Và đào tạo và bồi dưỡng để các em phát huy được hết khả năng của mình.

Tuyển tập bài toán lớp 4 hay và khó

Để kì thi có kết quả cao nhất, các em nên có sự chuẩn bị kĩ càng. Kiến thức học sinh giỏi cũng phải có nền tảng từ những kiến thức cơ bản. Các em phải nắm chắc cơ bản. Từ đó mới vận dụng vào những bài toán khó và yêu cầu cao.

Có thể bạn quan tâm:  Hỏi: Giá trị của chữ số 8 trong số 456982317 là?

Việc luyện đề và giải các bài tập khó giúp các em làm quen trước. Đã từng bắt gặp, từng va chạm khiến các em nếu gặp trong đề cũng không bị bỡ ngỡ. Từ đó bình tĩnh phân tích đề và tìm hướng giải ra đáp án.

Tài liệu tổng hợp 425 bài toán học sinh giỏi do chúng tôi tổng hợp và biên soạn chắc sẽ giúp ích các em phần nào. Nắm chắc kiến thức, luyện bài tập nhiều sẽ giúp các em có kĩ năng và khả năng phân tích tư duy nhanh nhạy hơn, xử lý tình huống đề bài cho tốt hơn.

Chúc các em học tập tốt và phát huy hơn nữa khả năng của bản thân trong môn Toán cũng như bất cứ môn học nào mà em yêu thích.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Ngọc Quỳnh

Để lại Lời nhắn