Đề cương ôn tập toán 1 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Bộ đề cương ôn tập toán 1 học kì 2 – ngắn gọn đầy đủ nhất. Gồm tuyển tập các bài tập ôn tập kiến thức học kì 2 môn toán lớp 1. Được phân bổ phù hợp với lượng kiến thức trong học kỳ. Kết hợp đầy đủ kiến thức cơ bản trong năm học.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Phương pháp ôn tập

Với độ tuổi học sinh lớp học, phụ huynh và quý thầy cô không nên quá áp đặt vào điểm số của học sinh. Các em mới bước vào đầu cấp học, vẫn chưa hình thành được nhận thức học rõ rệt. Việt đặt nặng áp lực điểm số vào những ngày cuối kỳ. Đặc biệt là cuối học kì 2 là việc không nên. Các em cần được phân bổ hài hòa giữa học tập và vui chơi. Kết hợp lồng ghép các trò chơi vào tiết ôn tập cuối năm. Tạo cho các em sự hứng thú. Quên đi cảm giác nặng nề về kiến thức ôn tập dồn vào một lần. Các câu hỏi đưa ôn tập đưa về dạng câu hỏi trò chơi rung chuông vàng là phù hợp nhất.

Đa phần học sinh khi vào thời điểm cuối học kì 2 sẽ có tâm lý đợi nghỉ hè. Nhất là với các cháu nhỏ lớp 1. Để tạo được hứng thú học tập, giúp các em hoàn thành tốt bài thi. Cần được đầu tư nhiều về thời gian và sự quan tâm của phụ huynh.

Có thể bạn quan tâm:  Tải bản mềm: Tổng hợp đề toán, tiếng việt lớp 1 theo thông tư 22

Nội dung ôn tập

Lượng kiến thức toán học tập trung chủ yếu ở học kỳ 2 lớp của chương trình lớp một. Bộ đề cương được chọn lọc từ việc sưu tầm đề thi học kì 2 từ những năm trước. Dựa vào đó, thầy cô và phụ huynh có hướng cụ thể để rèn luyện cho học sinh. Giúp học sinh làm quen trước với cách làm bài. Cách đọc hiểu đề bài. Vì một số bạn học sinh lớp 1 gặp khó khăn trong việc hiểu đề bài. Chưa nắm được các bước thực hiện yêu cầu của một bài kiểm tra. Để hạn chế trường hợp đó. Cần chuẩn bị các bản in sẵn đề kiểm tra để các em làm quen dần. Dưới đây là một số đề ôn tập toán học kỳ 2 lớp 1 cho bạn đọc tham khảo.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hải Yến

Để lại Lời nhắn