Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt theo tt 22 năm 2021

Để củng cố kiến thức cho các bạn trong quá trình học và ôn thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 4. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt theo tt 22 trong tài liệu bên dưới. Đề thi được tổng hợp dưới dạng cấu trúc đổi mới phù hợp với đề thi thật để các bạn ôn tập hiệu quả. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Củng cố kiến thức ôn tập Tiếng Việt học kì 2 lớp 4

Chương trình Tiếng Việt lớp 4 sẽ được học theo từng chủ đề. Cả hai học kì, các bạn sẽ được học với 10 chủ đề tiếng Việt. Đối với học kì 2 Tiếng Việt lớp 4, các bạn sẽ được học với 5 chủ đề cuối cùng. Đó là:

  • Chủ đề 1: Người ta là hoa đất
  • Chủ đề 2: Vẻ đẹp muôn màu
  • Chủ đề 3: Những người quả cảm
  • Chủ đề 4: Khám phá thế giới
  • Chủ đề 5: Tình yêu cuộc sống

Trong mỗi chủ đề, các bạn sẽ được học về các nội dung sau: tập đọc, kể chuyện, chính tả (nghe, nói, đọc, viết), tập làm văn, luyện từ và câu lớp 4. Đây cũng chính là dạng bài tập có trong đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 cần ôn tập.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt 4 chuẩn theo thông tư 22

Cấu trúc đề thi học kì 2 Tiếng Việt 4

Trong đề thi học kì 2 Tiếng Việt 4 sẽ có hai phần là đọc và viết. Phần đọc sẽ có các bài tập luyện đọc và viết lớp 4 và chính tả đọc, nói. Phần viết có bài tập về chính tả viết và bài tập làm văn. Bài tập làm văn là bài khó nhất trong đề, các bạn nên tham khảo nhiều bài văn mẫu lớp 4 hay nhất để trau dồi khả năng viết văn.

Hãy tham khảo Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt theo tt 22. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

2 Bình luận

  1. Khách
  2. Khách

Để lại Lời nhắn