Bộ đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 2 chọn lọc

Nội dung đề kiểm tra môn Toán giữa kì 1 lớp 2

Ở lớp 1 các em đã được làm quen với các số, các phép tính trong phạm vi nhỏ hơn 10. Sang đến lớp 2 các em sẽ được học và luyện tập với các số lớn hơn. Cụ thể, trong chương trình toán lớp 2 đầu kì 1 là các phép tính trong phạm vi 100.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 2

Đề kiểm tra giữa kì 1 gồm các nội dung như:

  • Các phép toán cộng trừ với số có 2 chữ số
  • Đổi các đơn vị đo độ dài (dm, cm)
  • Phép toán cộng trừ với đơn vị đo khối lượng, độ dài.
  • Đếm hình
  • So sánh, sắp xếp các số từ bé đến lớn hoặc từ lớn đến bé

Cách học và ôn thi chuẩn bị cho kì thi giữa kì 1

Với nội dung chương trình toán lớp 2, các bài toán ở mức độ cho các em làm quen. Cấu trúc và dạng bài thường không quá khác biệt nhiều. Muốn đạt kết quả cao trong đề kiểm tra sắp tới các em cần luyện tập thật nhiều đề. Mục đích của việc làm nhiều bài nhiều đề là gì? Cốt lõi là việc giúp các em thành thạo hơn trong việc tính toán, tính nhẩm, kĩ năng so sánh. Đây là những yếu tố cần thiết trong việc tạo dựng một nền tảng tư duy tốt cho việc học toán sau này.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 29 đề ôn tập cuối năm môn Toán lớp 2

đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 2

Dưới đây là bộ đề kiểm tra giữa kì 1 được biên soạn rất đầy đủ và kĩ càng. Nội dung bám sát chương trình học thực tế của toán lớp 2. Mời các em cùng tham khảo tài liệu bên dưới.

Chúc các em học và thi đạt kết quả thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thuỳ Dung

 

Để lại Lời nhắn