Trọn bộ 29 đề ôn toán lớp 2 cuối học kì 2 có đáp án

Sau khi học xong chương trình Toán lớp 2, các bạn sẽ trải qua kì thi học kì 2. Đây là kì thi cuối cùng đối với học sinh lớp 2. Đề thi sẽ bao gồm các dạng bài tập nằm chủ yếu trong kiến thức học kì 2 Toán lớp 2. Do đó, để bổ trợ cho các bạn ôn thi đạt điểm cao trong kì thi học kì 2 Toán lớp 2. Chúng tôi có tổng hợp 29 đề ôn toán lớp 2 cuối học kì 2 có đáp án. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về chương trình học kì 2 Toán lớp 2

Đối với chương trình Toán lớp 2 học kì 2, các bạn sẽ được học với những nội dung sau:

  • Bảng nhân chia từ 1 đến 5 và các phép nhân, phép chia
  • Chu vi hình tam giác – chu vi hình tứ giác
  • Đơn vị thời gian và đơn vị đo lường
  • Các phép cộng trừ trong phạm vi 1000.
  • So sánh các số có ba chữ số

Bài tập trong đề thi học kì 2 Toán lớp 2 chứa toàn bộ các dạng bài có trong nội dung trên. Do đó, để làm tốt đề thi, các bạn cần ôn tập kĩ đề cương ôn tập Toán 2 học kì 2.

Có thể bạn quan tâm:  TỔNG ÔN TẬP TOÁN LỚP 2 - HÈ 2021

Phương pháp ôn thi hiệu quả

Để đạt điểm cao trong bài thi cuối học kì 2 Toán 2, các bạn cần học chăm chỉ ngay từ đầu học kì. Sau đó, đến gần kì thi, các bạn hãy luyện tập 29 đề ôn toán lớp 2 cuối học kì 2 có đáp án để tổng hợp lại các dạng bài đã học và làm quen với dạng đề thi. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các bạn nên luyện thêm các bài tập nâng cao. Như vậy điểm tối đa của bài thi các bạn sẽ dễ dàng có thể đạt được.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn