Đề thi Toán lớp 2 học kì 1 năm 2017

Đề thi Toán lớp 2 học kì 1 năm 2017 là một bài thi quan trọng quyết định điểm số cao nhất trong điểm tổng kết của học sinh. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và luyện tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi Toán lớp 2 học kì 1 năm 2017 với cấu trúc đề thi đổi mới theo thông tư 22. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệ bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập Toán lớp 2 học kì 1

Chương trình Toán lớp 2 có kiến thức ở mức tương đối cơ bản so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Do đó, nội dung ôn tập các bạn không quá nặng.

Đối với Toán lớp 2 học kì 1, các bạn không thể bỏ qua dạng toán có lời văn lớp 2. Đây là dạng bài tập điển hình của Toán tiểu học. Trong dạng toán này sẽ có các bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 2. Các bạn cần ôn tập hết các loại bài tập để đạt điểm cao trong bài thi.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán có đáp án chi tiết

Bài tập về phép tính cộng trừ, nhân chia và một số bài tập hình học cũng là kiến thức các bạn cần luyện tập và chú trọng.

Nâng cao điểm số bằng phương pháp học hiệu quả

Để làm tốt và đạt điểm cao trong bài thi học kì 1 Toán lớp 2. Các bạn phải thường xuyên rèn luyện bài tập trên lớp và tại nhà. Hằng ngày hãy luyện tập thật tốt những bài tập thầy cô cho trên lớp. Sau đó rèn luyện thêm một số bài tập nâng cao.

Ngoài ra, phụ huynh nên kèm cặp các con trong quá trình học tập tại nhà. Giúp các con giải đáp các thắc mắc. Cùng với đó là giải thích những lỗi dành của các con trong các bài tập Toán lớp 2. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. aaarrrrrrrraaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaheeeeeq

Để lại Lời nhắn