Đề thi Toán lớp 1 học kì 2 năm 2019

Toán lớp 1 là chương trình cơ bản nhất của môn Toán. Đây được coi là kiến thức nền tảng giúp các bé học được môn Toán học. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi toán lớp 1 học kì 2 năm 2019 giúp các bé đạt kết quả cao trong kì thi. Mời thầy cô và các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan nội dung Toán lớp 1

Chương trình Toán lớp 1 sẽ được học về các chữ số và một vài phép tính cộng trừ cơ bản trong phạm vi 100. Ngoài ra, các bé được làm quen với một số dạng bài tập sau:

  • Bài tập về đếm hình hay đếm sô
  • Bài tập về nhận biết hình
  • Bài tập về so sánh các chữ số với nhau
  • Bài tập về cộng trừ các chữ số trong phạm vi 100

Mỗi dạng toán sẽ có các bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 1. Để làm tốt các dạng bài tập, các bạn cần rèn luyện từ bài cơ bản để làm nền tảng giải tốt bài tập nâng cao. Và khi đến gần cuối học kì 2, các bé tập trung vào ôn luyện đề để tổng hợp kiến thức.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tuyển tập 272 bài toán lớp 1 ôn tập theo chủ đề

Phương pháp luyện đề hiệu quả nhất

Nói là luyện đề nhưng thực chất là các bé luyện tập tổng hợp các dạng bài. Để luyện đề thi học kì 1 lớp 1 môn Toán tốt. Các bạn cần tuân theo các bước sau:

  • B1: Làm đề thi và hoàn thành với đúng thời gian ghi trên đề
  • B2: Sau khi hoàn thành bài thi so sánh với đáp án và tự chấm điểm
  • B3: Làm lại các bài sai và rút kinh nghiệm từ bài sai.

Hãy tham khảo và luyện tập Đề thi Toán lớp 1 học kì 2 năm 2019. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn