Tuyển tập bộ đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán năm học 2020 – 2021

Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán là một trong những đề thi quan trọng nhất đối với học sinh. Toán lớp 1 được coi là kiến thức nền tảng của môn Toán. Do đó, Toán lớp 1 sẽ chứa kiến thức rất cơ bản của môn Toán. Tuy nhiên đối với học sinh lớp 1 thì đây là một môn học khó. Để bổ trợ cho các bé ôn thi, chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi học kì 1 lớp 1 môn Toán. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Nhóm “chúng tôi là giáo viên tiểu học” đã bị kẻ xấu cướp quyền quản trị. Mọi người tham gia group mới có tên là Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học để trao đổi tài liệu và kinh nghiệm giáo dục nhé.

Đề thi học kì 2 Toán lớp 1 gồm những gì?

Trong những năm gần đây, đề thi học kì 2 Toán lớp 1 thường được ra dưới dạng đề thi kết hợp. Đó là kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận. Trắc nghiệm là phần thi chọn đáp án đúng nhất. Một câu hỏi sẽ có bốn đáp án. Sau đó yêu cầu học sinh chọn đáp án đúng nhất của câu hỏi. Tự luận là phần thi các bé sẽ phải trình bày cẩn thận để trình bày bài giải cho bài toán.

Có thể bạn cần:  30 đề thi Toán lớp 1 học kỳ 2 theo tt 22 chọn lọc

Đề thi học kì 2 Toán lớp 2 sẽ đa số xoay quanh các bài tập được học trong học kì 2. Do đó cần ôn luyện kĩ lưỡng các dạng bài từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 2.

Kỹ năng ôn luyện và làm bài hiệu quả

Để giúp các bé ôn tập hiệu quả. Ngoài những bài tập được thầy cô giao trên lớp. Phụ huynh nên cho các bé làm thêm các dạng bài tập. Và những dạng đề thi giúp các bé làm quen với dạng đề. Ngoài ra, khi cho các bé luyện đề tại nhà nên chú ý thời gian. Như vậy sẽ giúp các bé ước lượng thời gian làm bài khi làm đề thi học kì 2 Toán 1.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.