Bộ đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán năm học 2020 – 2021

Đối với học sinh lớp 1, Toán là một kiến thức mới lạ đối với các bé. Đây cũng là một môn học nền tảng của Toán học và cũng là môn học khó đối với học sinh lớp 1. Trong mỗi năm học, các bé sẽ phải trải qua hai kì thi lớn là thi học kì 1 và thi học kì 2. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp Bộ đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan kiến thức HK 2 Toán 1.

Trong chương trình Toán lớp 1 học kì 2, các bạn sẽ học về những nội dung sau:

  • Cộng các số tròn trục.
  • Các điểm ở trong và ngoài hình.
  • Các số trong phạm vi 100.
  • Phép trừ trong phạm vi 100 (công có nhớ và cộng không nhớ).
  • Phép cộng trong phạm vi 100 (cộng có nhớ và cộng không nhớ).

Mỗi nội dung tương đương với một chuyên đề. Trong mỗi chuyên đề, các bạn cần luyện tập những dạng bài tập liên quan từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 1. Đặc biệt là những bài toán bằng lời văn. Đây là dạng bài điển hình trong chương trình Toán tiểu học. Nó luôn xuất hiện trong đề thi học kì 2 Toán 1.

Có thể bạn quan tâm:  Tải bản mềm: Tổng hợp đề toán, tiếng việt lớp 1 theo thông tư 22

Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán gồm những gì?

Đề thi học kì 2 Toán lớp 1 sẽ bao gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận. Trắc nghiệm là những câu hỏi khoanh đáp án đúng hoặc điền đáp án đúng. Tự luận là phần yêu cầu các bạn trình bày lời giải bài toán một cách đầy đủ.

Trong đề thi học kì 2 Toán 1 sẽ có những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, hãy tham khảo tài liệu bên dưới để luyện tập và nắm vững dạng đề thi học kì 2 Toán 1.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn