Đề thi Toán lớp 4 học kì 1 năm 2017

Toán lớp 4 là chương trình học khá khó so với toàn bộ toán tiểu học. Đây cũng là chương trình bổ trợ cho Toán lớp 5 rất nhiều. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập học kì 1 Toán lớp 4. Chúng tôi có tổng hợp các Đề thi Toán lớp 4 học kì 1 năm 2017 trong tài liệu bên dưới. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc đề thi học kì 1 Toán lớp 4

Theo đổi mới cách thức học và thi, đề thi học kì 1 Toán lớp 4 được có cấu trúc dạng trắc nghiệm kết hợp tự luận. Thời gian làm bài sẽ là 40 phút. Do đó, các bạn cần chuẩn bị tốt kiến thức trong quá trình học và ôn tập Toán lớp 4 trong học kì 1. Vậy những dạng toán lớp 4 các bạn cần ôn tập trong học kì 1 là:

Trong mỗi chuyên đề sẽ có các dạng toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 4. Các bạn cần luyện tập các bài tập toán cơ bản trước để làm nền tảng luyện tập toán nân cao lớp 4. Ngoài ra, các bạn hãy luyện tập thêm các bài tập tổng hợp để nâng cao trình độ.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 4 môn Toán năm học 2021 - 2022

Kỹ năng luyện đề

Luyện đề là phương pháp học hiệu quả giúp các bạn làm quen với cấu trúc đề thi và trọng tâm ôn tập. Tuy nhiên đề luyện đề hiệu quả, các bạn cần tập trung khi làm đề tại nhà. Cùng với đó là làm đúng với thời gian đề ra. Khi làm xong hãy so sánh với đáp án và rút kinh nghiệm. Hãy luyện tập các đề trong Đề thi Toán lớp 4 học kì 1 năm 2017.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn