Trọn bộ đề Toán lớp 4 sách Kết Nối học kì 1 có đáp án chi tiết năm học 2020-2021

Cấu trúc đề thi học kì 1 theo thông tư 22

      Với những thay đổi trong đề thi học kì gần đây, rất cần thiết để học sinh làm quen với những thay đổi này. Do đó, trước khi đến với đề Toán lớp 4, chúng tôi sẽ tổng quát cấu trúc của đề thi học kì 1 theo thông tư 22.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Một đề thi hoàn chỉnh sẽ kéo dài 40 phút. Đề thi gồm 2 phần: phần trắc nghiệm và phần tự luận. Phần trắc nghiệm thường là 3 điểm. Phần tự luận 7 điểm. Những kiến thức trong phần này sẽ rơi vào toàn bộ chương trình học kì 1 Toán 4.

      Phần tự luận sẽ có đầy đủ những dạng toán hay gặp. Ví dụ như đặt tính rồi tính, tìm x, bài toán có lời văn. Một số đề thi sẽ có một câu hỏi khó cuối bài. Học sinh có thể tham khảo những bài tập nâng cao Toán 4.

Sưu tầm đề Toán 4 mới nhất

      Với những học sinh đang có nhu cầu tìm những đề Toán lớp 4 mới nhất thì tài liệu của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời. Đây có thể là tài liệu ôn tập, kiểm tra năng lực hoặc ôn lại cơ bản trước khi thi hsg Toán 4.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Toán theo thông tư 22 năm 2020

      Luyện đề luôn là phương pháp được chú trọng từ trước đến nay. Sau mỗi đề làm, học sinh sẽ ôn tập lại được kiến thức. Đồng thời, trong suốt quá trình có thể đánh giá những tiến bộ hay yếu kém bản thân.

       Nếu muốn đạt điểm cao thì phải chăm chỉ làm đề. Làm đề nhiều sẽ rút ra được càng nhiều kinh nghiệm. Dần dần những bài Toán 4 sẽ không còn quá xa lạ nữa. Hy vọng các bạn có thể tận dụng thật tốt nguồn tài nguyên này.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn