50 đề thi Toán lớp 4 học kì 1 có đáp án chi tiết

Chương trình Toán lớp 4 có lượng kiến thức được cho là khá khó so với Toán cấp tiểu học. Và trong cả năm học, các bạn sẽ phải trải qua hai kì thi học kì 1 và học kì 2 để đánh giá năng lực. Đối với đề thi học kì 1, chúng tôi có tổng hợp 50 đề thi Toán lớp 4 học kì 1 có đáp án chi tiết với mục đích giúp các bạn ôn tập chuẩn bị tốt cho kì thi. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về đề thi Toán lớp 4 học kì 1.

Đề thi học kì Toán lớp 4 sẽ có 3 hình thức ra đề, đó là:

  • Đề thi toàn bộ là câu hỏi trắc nghiệm.
  • Đề thi toàn bộ là câu hỏi tự luận
  • Đề thi có cả câu hỏi trắc nghiệm và tự luận.

Với 50 đề thi được chúng tôi tổng hợp sẽ gồm cả ba dạng đề thi này để hỗ trợ ôn thi cho các bạn tốt nhân. Ngoài ra, mỗi đề sẽ có đáp án chi tiết để có thể tự chấm điểm và đánh giá bản thân. Và đây cũng là tập tài liệu hữu ích cho thầy cô tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 4 học kì 1 năm 2017

Bí quyết đạt điểm cao trong kì thi học kì 1 Toán 4

Trong chương trình Toán lớp 4, các bé được học về một vài kiến thức khá mới. Như là phân số hay dấu hiệu nhận biết số chia hết cho 2,3,5,9.

Vì vậy, các bạn cần nắm vững các kiến thức này ngay từ đầu. Bằng cách luyện bài tập theo dạng bài thật nhiều. Nhờ đó, khi đến cuối học kì, các bạn không mất nhiều thời gian ôn tập lại mỗi dạng. Lúc này, các bạn có thể luyện luôn đề thi để tổng hợp lại kiến thức.

50 đề thi Toán lớp 4 học kỳ 1 có đáp án chi tiết
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn