Tải bộ đề thi Toán lớp 4 học kỳ 2 năm 2021

Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Toán là đề thi kết thúc chương trình Toán lớp 4. Do đó, đề thi sẽ bao gồm toàn bộ kiến thức Toán lớp 4. Để làm tốt bài thi, các bạn cần ôn luyện vững chắc. Do đó, để học tập và ôn luyện hiệu quả nhất. Các bạn hãy tải bộ đề thi Toán lớp 4 học kỳ 2 năm 2021. Đề thi được chọn lọc từ những đề hay nhất. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan chương trình Toán lớp 4 học kì 2

Chương trình Toán lớp 4 học kì 2 sẽ học những kiến thức còn lại sau khi học xong học kì 1. Đó là một nửa sau của Toán 4. Vậy những nội dung đó là:

  • Chương 4: Phân số – Các phép tính với phân số. Giới thiệu hình thoi
  • Chương 5: Tỉ số – Một số bài toán liên quan đến tỉ số – Tỉ số bản đồ
  • Chương 6: Ôn tập

Để làm bài thi tốt, các bạn cần trong tâm học và ôn tập ba chương trên. Tuy nhiên, đối với chương 6 các bạn sẽ được ôn tập vài kiến thức của học kì 1 Toán lớp 4. Do đó, hãy học tập chăm chỉ ngay từ đầu học kì 1 Toán lớp 4 để làm bài thi học kì 2 tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Đề ôn giữa kỳ 2 môn Toán lớp 4 theo thông tư 22 có ma trận

Đề thi Toán 4 học kì 2 như thế nào?

Đối với đổi mời cách thức thi như hiện nay, bài thi trắc nghiệm đang được áp dụng tài nhiều trường học. Tuy nhiên, đề thi phổ biến nhất là đề thi trắc nghiệm kết hợp với tự luận.

Do đó, để bổ trợ tốt nhất cho các bạn, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các dạng đề thi học kì 2 Toán lớp 4. Hãy tải bộ đề thi Toán lớp 4 học kỳ 2 để ôn luyện và làm bài tốt nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn